Túi đeo chéo trước ngực da bò thật G159
Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm túi đeo chéo thì túi đeo chéo trước ngực da bò thật G159 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Gento được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp đồ da chất lượng và uy tín. Túi đeo chéo trước ngực da bò thật G159 chính là một minh chứng cho thương hiệu tuyệt vời này.
Với quy trình sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp là da bò nguyên miếng được nhập khẩu trực tiếp từ Ytaly, túi đeo chéo trước ngực da bò thật G159 luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Gento xin cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu như sản phẩm không phải là da thật.
So với những chiếc sling bag khác, túi đeo chéo trước ngực da bò thật G159 có kích thước tương đối lớn hơn vì vậy thuận tiện trong việc cất chứa đồ dùng. Cụ thể, sản phẩm này được thiết kế với kích thước 37cm x 9cm x 19cm, bạn hoàn toàn có thể mang theo điện thoại, ví tiền và rất nhiều đồ khác. Với thể tích chứa lớn như vậy thì chiếc túi này sẽ rất phù hợp trong các chuyến di chuyển, đi chơi hay du lịch.
Túi đeo chéo trước ngực G159 có kiểu dáng đầy nam tính, lịch lãm. Với chiếc túi này, dù đi đến đâu người dùng sẽ đều toát lên thần thái và khí chất của sự đẳng cấp. Đây sẽ là một đồ dùng, một phụ kiện thời trang hoàn hảo cho phái mạnh.
Chí Thanh Đã mua hàng tại Gento.vn
Sản phẩm chất lượng, đáng giá. Mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm
Minh khoa Đã mua hàng tại Gento.vn
Shop bán hàng rất có tâm, sản phẩm chất lượng 5 sao. Giá cả hợp lý
Huỳnh Cường Đã mua hàng tại Gento.vn
Có phần vượt mong đợi khi nhận hàng, vì sản phẩm bên ngoài còn đẹp hơn trong hình. Dịch bệnh nhưng shop giao hàng rất nhanh!
Hùng Đã mua hàng tại Gento.vn
Hàng xịn cao cấp đấy. Đồ da thật 😍