GENTO cũ va mới
Tin Gento

Gento thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, GENTO Leather xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các sản phầm đồ da của GENTO Leather cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, GENTO Leather cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm đồ da với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

GENTO Leather trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác, kể từ ngày 13/04/2021, GENTO Leather chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau:

1. Logo GENTO cũ

Logo Gento cũ

2. Logo GENTO mới

Logo Gento mới

Ý nghĩa logo GENTO Leather:

Được định vị là thương hiệu đồ da số 1 Việt Nam, Các sản phẩm của GENTO mang đậm nét cá tính, độc đáo, lấy cảm hứng từ những món đồ da từ thời xa xưa kết hợp với văn hóa, thời trang hiện đại.

Về cơ bản, logo GENTO Leather vẫn được thiết kế mạnh mẽ kết hợp cùng biểu tượng chữ G cách điệu đơn giản, sang trọng. Đồng thời, thể hiện nội lực và khát vọng phát triển, mở rộng và vươn xa hơn nữa, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang đồ da.

Logo được thiết kế với gam màu đen mạnh mẽ, cá tính.

GENTO Leather mang đến cho khách hàng niềm đam mê, sức mạnh của ý chí và niềm tin bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình.

GENTO tin rằng việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu này sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu GENTO lên một tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, GENTO Leather hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Về GENTO ®

Gento là thương hiệu đồ da hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của Gento là tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phổ cập đồ da đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

GENTO PREMIUM LEATHER ®

Gento Phú Nhuận: 27 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Gento Tân Phú: 53 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 082 878 6789
Email: info@gentovietnam.com